10 bước để thành công trong kinh doanh tiếp thị liên kết của bạn

Mục lục

Tôi có thể bắt đầu kinh doanh tiếp thị liên kết bằng cách nào?

Tiếp thị liên kết là gì?

Làm thế nào nó hoạt động?

Một người kiếm được bao nhiêu thông qua tiếp thị liên kết?

Các nhà tiếp thị liên kết nhận thanh toán như thế nào?

10 bước để thành công trong kinh doanh tiếp thị liên kết của bạn

Tạo nền tảng

Chọn ngành và thị trường ngách

Xem xét các sản phẩm hoặc dịch vụ thích hợp

Chọn các chương trình liên kết để tham gia

Xây dựng danh sách e-mail

Tạo nội dung

Tối ưu hóa trang

Giáo dục khán giả

Chuyển đổi nhấp chuột thành bán hàng

Phát triển với quảng cáo PPC

Tổng hợp

Tôi có thể bắt đầu kinh doanh tiếp thị liên kết bằng cách nào?

Bạn có cảm thấy mệt mỏi với 9 đến 5 công việc và đang tìm cách khai thác một số cách kiếm tiền không? bạn có muốn biết các bước để thành công trong kinh doanh tiếp thị liên kết của bạn?

Tiếp thị liên kết có thể là lựa chọn phù hợp. Nó có một tiềm năng to lớn và chi tiêu trong lĩnh vực này dự kiến ​​sẽ đạt 8,2 tỷ đô la ở Hoa Kỳ vào năm 2022. Đây là một cách phổ biến để tạo ra doanh thu trực tuyến. Hướng dẫn từng bước này (10 bước để thành công trong kinh doanh tiếp thị liên kết của bạn) sẽ cho phép bạn tận dụng lợi thế tương tự. Nhưng trước khi đi sâu, chúng ta hãy thảo luận về một số nguyên tắc cơ bản.

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết có nghĩa là quảng bá hàng hóa và dịch vụ của những người khác. Khi việc bán hàng bị ảnh hưởng thông qua liên kết của đơn vị liên kết, đơn vị liên kết sẽ nhận được hoa hồng. Người ta có thể quảng bá các mặt hàng của nhiều công ty với nhau và kiếm được nhiều tiền hoa hồng hơn.

Làm thế nào nó hoạt động?

Bánh xe tiếp thị liên kết có ba bánh răng liên quan đến ba nhóm cá nhân khác nhau:

  • Người bán hoặc người tạo ra sản phẩm: Họ có thể là cá nhân, doanh nghiệp thuộc mọi quy mô bao gồm cả nền tảng thương mại điện tử. Các sản phẩm có thể bao gồm bất cứ thứ gì từ đồ vật vật lý đến hướng dẫn.
  • Các chi nhánh hoặc nhà quảng cáo: Họ thúc đẩy việc kinh doanh và ảnh hưởng đến khách hàng tiềm năng. Khi việc bán hàng bị ảnh hưởng, họ sẽ kiếm được hoa hồng.
  • Người tiêu dùng: Họ là động lực của bánh xe. Khi họ hoàn thành một giao dịch mua bán, cả người bán và chi nhánh đều nhận được phần của họ.

Một người kiếm được bao nhiêu thông qua tiếp thị liên kết?

Thu nhập tiếp thị liên kết không bao giờ nhất quán khi bắt đầu. Trong khi bầu trời là giới hạn, nó có thể là bất cứ thứ gì từ 0 đến hàng triệu. Mọi thứ phụ thuộc vào thị trường ngách và số lượng nỗ lực bạn bỏ ra. Có những nhà tiếp thị liên kết kiếm được sáu đến bảy con số một năm. Nhưng họ đã phải mất vài năm lao động khổ sai mới có thể vươn tới mức đó.

Các nhà tiếp thị liên kết nhận thanh toán như thế nào?

Tiếp thị liên kết cho phép một người kiếm được thu nhập thụ động. Các nhà tiếp thị liên kết có thể được trả theo những cách sau:

  • Thanh toán cho mỗi lần bán hàng: Đây là hình thức nhận thanh toán tiêu chuẩn. Đơn vị liên kết nhận được hoa hồng khi người tiêu dùng mua thứ gì đó thông qua liên kết của đơn vị liên kết.
  • Trả cho mỗi khách hàng tiềm năng: Trong hệ thống này, đơn vị liên kết được trả tiền dựa trên chuyển đổi khách hàng tiềm năng. Ở đây, nhà tiếp thị liên kết tác động đến người tiêu dùng truy cập trang web của người bán để ký hợp đồng, dùng thử, đăng ký, v.v.
  • Trả tiền cho mỗi lần nhấp : Khi nhà tiếp thị liên kết chuyển hướng người tiêu dùng từ nền tảng tiếp thị đến trang web của người bán. Nhà tiếp thị liên kết nhận được khuyến khích tùy thuộc vào sự gia tăng lưu lượng truy cập.

10 bước để thành công trong kinh doanh tiếp thị liên kết của bạn

Tạo nền tảng

10 bước để thành công trong kinh doanh tiếp thị liên kết # 1: Tiếp thị liên kết phù hợp với bất kỳ nền tảng nào. Tuy nhiên, blog hoặc kênh YouTube là cách dễ nhất để xây dựng khán giả và tăng doanh số bán hàng . Bắt đầu một blog thì rẻ và YouTube thì miễn phí. Vì vậy, chúng là lý tưởng cho việc này. Bạn phải tiết lộ lợi ích liên kết của bạn trên các nền tảng.

Chọn ngành và thị trường ngách

10 Bước Để Thành Công Trong Kinh Doanh Tiếp Thị Liên Kết # 2: Số lượng blogger ở Hoa Kỳ là 31,7 triệu người vào năm 2020. Điều này làm cho sự cạnh tranh trở nên gay gắt. Vì vậy, người ta phải chọn ngành và thị trường ngách. Ngành công nghiệp thực phẩm có quy mô khổng lồ. Thay vì mở một blog về đồ ăn, người ta phải làm cho nó cụ thể như đồ nướng. Nó sẽ mang lại kết quả tốt hơn.

Xem xét các sản phẩm hoặc dịch vụ thích hợp 

10 Bước Để Thành Công Trong Kinh Doanh Tiếp Thị Liên Kết # 3: Nói về sản phẩm hoặc dịch vụ là rất quan trọng đối với tiếp thị liên kết. Không có vấn đề nếu nó là một sản phẩm vật lý hoặc hướng dẫn, mọi thứ có thể được xem xét. Dù bạn đánh giá sản phẩm hoặc dịch vụ nào, hãy đảm bảo rằng nó có nhiều thông tin và hữu ích. Cho người đọc biết lý do tại sao họ nên nhận những thứ đó và lợi ích của chúng. Mọi người sẽ chấp nhận bạn như một chuyên gia.

Chọn các chương trình liên kết để tham gia

10 Bước Để Thành Công Trong Kinh Doanh Tiếp Thị Liên Kết # 4: Các chương trình liên kết có ba loại; thanh toán cao & khối lượng thấp, thanh toán thấp & khối lượng cao và thanh toán cao & khối lượng lớn. Người ta có thể bắt đầu với các chương trình thanh toán thấp và số lượng lớn để có được sức hút lớn. Tham gia Affiliate link Amazon cũng mang lại một khởi đầu tuyệt vời.

Xây dựng danh sách e-mail

10 Bước Để Thành Công Trong Kinh Doanh Tiếp Thị Liên Kết # 5: Mặc dù đã cũ, nhưng tiếp thị qua email vẫn là một lựa chọn tiếp thị liên kết khả thi. Nó cho phép một người giao tiếp với người tiêu dùng tiềm năng bất cứ lúc nào. Khi một người thu thập các địa chỉ email xung quanh một thị trường ngách cụ thể, nó có thể tạo ra doanh số bán hàng đáng kể. Vì vậy, người ta phải giữ cho khán giả tương tác bằng cách gửi cho họ các bản cập nhật thường xuyên.

Tạo nội dung

10 Bước Để Thành Công Trong Kinh Doanh Tiếp Thị Liên Kết # 6: Chỉ có nội dung tuyệt vời mới có thể thúc đẩy các blog liên kết. Nó thể hiện sức mạnh thuyết phục để chuyển đổi nhấp chuột thành bán hàng. Một người nên tập trung vào việc giúp đỡ khán giả trong khi tạo nội dung. Đừng bao giờ quản lý các sản phẩm từ Amazon, nhưng hãy đảm bảo rằng bài đăng đó giải quyết được các vấn đề của người tiêu dùng. Nó sẽ giúp bạn xây dựng một lượng khán giả trung thành và nhất quán.

Tối ưu hóa trang 

10 Bước Để Thành Công Trong Kinh Doanh Tiếp Thị Liên Kết # 7: Mọi người chủ yếu tìm kiếm thông tin trên mạng. Chỉ một trang thu hút rất nhiều lượt tìm kiếm mới có thể thành công trong tiếp thị liên kết. Vì vậy, website tiếp thị liên kết của bạn cần phải thu hút sự chú ý của Google. Thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có thể mang lại xếp hạng tốt hơn và nhiều khách truy cập hơn. Một người nên cố gắng hiểu những gì người tiêu dùng của họ đang tìm kiếm và luôn tập trung vào điều đó.

Giáo dục khán giả

10 Bước Để Thành Công Trong Kinh Doanh Tiếp Thị Liên Kết # 8: Giáo dục khán giả thông qua hội thảo trên web tạo ra kết quả đáng kinh ngạc. Người ta nên quảng bá trước hội thảo trên web trên các nền tảng truyền thông xã hội để người tiêu dùng tiềm năng có thể đăng ký. Google hangout có sẵn miễn phí. Sử dụng điều này để phát trực tiếp hội thảo trên web cho khán giả. Nó phải bao gồm các tính năng, cách sử dụng, ưu và nhược điểm khác nhau, trải nghiệm cá nhân, v.v. Nó sẽ truyền cảm hứng cho khán giả. Ngoài ra, hãy tham khảo Affiliate link ở cuối như một đợt giảm giá mềm.

Chuyển đổi nhấp chuột thành bán hàng

10 Bước Để Thành Công Trong Kinh Doanh Tiếp Thị Liên Kết # 9: Sự thành công của tiếp thị liên kết phụ thuộc vào hai cú nhấp chuột! Đầu tiên là nhấp vào trang sản phẩm và thứ hai để mua hàng hóa hoặc dịch vụ. Chú ý đến vị trí liên kết và bối cảnh. Ngoài ra, hãy sử dụng chú thích. Những điều này sẽ cải thiện doanh số bán hàng.

Phát triển với quảng cáo PPC

10 Bước Để Thành Công Trong Kinh Doanh Tiếp Thị Liên Kết # 10: Khi có dấu hiệu phát triển, người ta có thể thúc đẩy công việc kinh doanh liên kết đi trước bằng quảng cáo trả tiền. Nó liên quan đến việc trả tiền cho lưu lượng truy cập thông qua các quảng cáo. Tiếp thị liên kết PPC cực kỳ cạnh tranh. Người ta phải thực hiện đủ nghiên cứu từ khóa và tạo quảng cáo PPC hấp dẫn. Việc xây dựng một trang đích hiệu quả cũng rất quan trọng đối với việc này.

Tổng hợp

Tiếp thị liên kết là một cách tốt để kiếm tiền online. Bất kỳ ai cũng có thể thành công trong việc này, miễn là họ tuân theo và thực hiện các phương pháp hay nhất. Nhưng nó cần có thời gian, và không ai có thể mong đợi một thu nhập thay đổi cuộc sống trong một sớm một chiều. Bây giờ bạn đã biết những điều cơ bản, hãy áp dụng chúng để đi đúng hướng cho một cuộc sống đàng hoàng.

Leave a Comment