Top 10+ Mạng liên kết & Nền tảng tiếp thị tốt nhất năm 2022

 

Bạn đang muốn quảng bá các chương trình liên kết tốt nhất cung cấp hoa hồng cao và thanh toán đúng hạn?

Hôm nay, bạn sẽ tìm hiểu về các thị trường liên kết mà các chi nhánh hàng đầu sử dụng để kiếm hàng triệu đô la một tháng. Tôi đã chia sẻ một số chương trình liên kết WordPress phổ biến và cũng có một bài đăng về các chương trình liên kết định kỳ mà bạn có thể tham gia.

Tôi đang chia sẻ danh sách độc quyền các thị trường liên kết hàng đầu mà bạn có thể tham gia ngay lập tức và khi đã là một phần của nó, bạn có thể duyệt qua vô số chương trình liên kết và chọn một chương trình phù hợp với yêu cầu của mình.

Lưu ý: Tôi sẽ sử dụng các điều khoản Chương trình liên kết trực tiếp và chương trình liên kết nội bộ. Cả hai thuật ngữ đều có nghĩa giống nhau.

Nhiều người trong số các bạn có thể biết về lợi ích của các mạng liên kết và cũng coi nó như một thị trường liên kết. Đối với những người không tham gia, tôi đang nêu bật lợi ích của việc tham gia thị trường liên kết.

 • Chương trình liên kết cho tất cả: Một trong những vấn đề lớn mà chúng tôi phải đối mặt với tư cách là đơn vị liên kết là tìm chương trình liên kết phù hợp với thị trường ngách của chúng tôi. Trong bất kỳ mạng liên kết nào, bạn có thể tìm thấy chương trình liên kết trong nhiều danh mục khác nhau và chọn những chương trình phù hợp với yêu cầu của bạn.
 • Dễ dàng đạt được khoản thanh toán tối thiểu: Khi bạn đăng ký trực tiếp một chương trình liên kết (chương trình liên kết nội bộ), thách thức là đạt được khoản thanh toán tối thiểu. Trong thị trường liên kết, khoản thanh toán tối thiểu của bạn là tổng của tất cả các chương trình liên kết mà bạn quảng cáo. Đối với người mới bắt đầu, việc đạt được mức thanh toán tối thiểu sẽ dễ dàng hơn.
 • Ít cơ hội lừa đảo bán liên kết hơn: Khi tôi tham gia chương trình liên kết Hostgator với phần mềm liên kết nội bộ của họ, đó hoàn toàn là một thảm họa. Tôi đã viết về nó ở đây và cũng đã làm một video về nó. Những người của Hostgator có thể không thích tôi vì nó nhưng cuối cùng, họ đã hiểu ra vấn đề và chuyển chương trình của họ sang ImpactRadius để cung cấp khả năng theo dõi tốt hơn.

Đôi khi chương trình liên kết trực tiếp không thể theo dõi doanh số bán hàng do cấu hình không đúng của phần mềm liên kết hoặc người quản lý đơn vị liên kết mới nhưng sau đó có những lúc một số đơn giản trong số họ không muốn trả tiền cho bạn.

Với một thị trường liên kết (Mạng lưới) bạn không phải lo lắng về vấn đề này. Cơ chế theo dõi của họ là xuất sắc và bạn sẽ được trả công cho sự chăm chỉ của mình cũng như công việc không quá khó khăn mà bạn bỏ ra.

Tôi tin rằng bây giờ bạn đã hiểu những lợi ích của việc tham gia một thị trường liên kết. Hãy xem các mạng liên kết tốt nhất mà bạn có thể tham gia và bắt đầu kiếm tiền.

Trong phần tiếp theo, bạn có thể đọc sơ lược về tất cả các thị trường mạng liên kết tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn không có ý định đọc và chỉ đăng ký các thị trường liên kết, thì bạn hãy truy cập:

 1. ShareASale
 2. Ủy ban Junction
 3. Clickbank
 4. ImpactRadius
 5. Partnerstack
 6. Thị trường tham chiếu
 7. Awin
 8. Avangate
 9. Rakuten
 10. Chương trình liên kết của Amazon

Nội dung trang

Các mạng liên kết hàng đầu giúp bạn kiếm tiền từ Tiếp thị liên kết

 1. ShareASale
 2. Giao lộ Ủy ban
 3. Tác động
 4. Travelpayouts
 5. PartnerStack
 6. Thị trường tham chiếu
 7. Chương trình liên kết của Amazon
 8. Clickbank

Đối với bạn: Chia sẻ mạng liên kết tốt nhất của bạn

Các mạng liên kết hàng đầu giúp bạn kiếm tiền từ Tiếp thị liên kết

Những mạng này theo sở thích cá nhân của tôi và những mạng phù hợp với tôi.

Một số trong số họ có các chương trình liên kết hạn chế để quảng bá nhưng không loại bỏ bất kỳ chương trình nào dựa trên đó. Đó là bởi vì bạn chỉ cần một sản phẩm tuyệt vời để quảng bá và kiếm được hàng nghìn đô la, nếu không muốn nói là hàng triệu đô la.

1. ShareASale

Nếu bạn đã tham dự Hội nghị liên kết hoặc xem các video về hội nghị liên kết, bạn có thể đã biết về chúng.

ShareASale được thành lập vào năm 2000. Kể từ đó nó đã trả hàng triệu đô la cho các chi nhánh của họ. Họ có một danh sách tuyệt vời các chương trình liên kết cho các thị trường ngách khác nhau. Mặc dù giao diện của chúng không hiện đại như chúng ta mong muốn, nhưng bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi hiểu nó.

ShareASale giúp bạn bắt đầu tiếp thị liên kết dễ dàng hơn . Nếu bạn muốn biết cách một công ty cung cấp chương trình liên kết trên ShareASale, bạn nên đọc hướng dẫn này . Điều này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn hậu trường về phía bên kia.

Bạn có thể tham gia chương trình ShareASale ngay bây giờ. Thường mất 2-3 ngày làm việc để được chấp thuận cho mạng. Sau đó, bạn có thể làm theo hướng dẫn của tôi trong video ở trên và tìm 100 sản phẩm liên kết hàng đầu trên mạng ShareASale.

2. Commission Junction

Commission Junction là một trong những thị trường liên kết có uy tín và phổ biến nhất dành cho các blogger và nhà tiếp thị liên kết. Họ đã kinh doanh từ năm 1998 và đây là nơi bạn sẽ tìm thấy rất nhiều chương trình liên kết.

Họ là một trong số ít những người đầu tiên mà bạn nên tham gia. Giống như các mạng liên kết khác, Commission Junction kết nối các nhà tiếp thị với các thương hiệu.

Hãy điền chi tiết hồ sơ của bạn trước khi bạn tham gia một chương trình liên kết thuộc mạng Commission Junction.

Tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời với Commission Junction trong 8 năm qua và không gặp vấn đề gì với việc được thanh toán. Đây là điều bắt buộc phải tham gia thị trường liên kết đối với bất kỳ blogger nào.

3. Impact

Impact là một thị trường liên kết khác đang phát triển nhanh chóng, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều chương trình liên kết liên quan đến thời trang, ứng dụng web, dịch vụ lưu trữ và antivirus. Gần đây, tôi nhận thấy rất nhiều thương hiệu chuyển các chương trình liên kết của họ sang Impact.

Họ là một trong những người đầu tiên tận dụng kỹ thuật dấu vân tay để đếm doanh số bán hàng, đây là một lợi thế lớn cho các nhà tiếp thị và cũng cho các thương hiệu.

4. Travelpayouts

Trong lĩnh vực du lịch, các đơn vị liên kết đang chọn Nền tảng đối tác của Travelpayouts. Travelpayouts không chỉ là nền tảng kiếm tiền từ du lịch lớn nhất với 100 chương trình liên kết trên tàu, mà còn là nguồn thu nhập đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực du lịch. Kể từ năm 2011, Travelpayouts đã thanh toán 31 triệu đô la cho các chi nhánh của mình và khi Covid-19 xuất hiện, nó thậm chí còn trả tiền cho những người sáng tạo cho các lượt đặt trước đã bị hủy.

Travelpayouts có giao diện thân thiện với người dùng. Bạn sẽ mất vài giây để tham gia các chương trình liên kết từ TripAdvisor, Booking.com, Expedia, Aviasales, RentalCars và các chương trình khác. Bạn cũng sẽ nhanh chóng đạt được khoản thanh toán đầu tiên của mình. Khoản thanh toán tối thiểu trên nền tảng là 25 đô la và hoa hồng từ tất cả các chương trình được tích lũy.

Tham gia Travelpayouts ngay hôm nay! Không có quy trình phê duyệt trước và việc đăng ký chỉ mất vài giây. Bắt đầu kiếm tiền từ nội dung du lịch và lưu lượng truy cập.

5. PartnerStack

Nhiều người trong số các bạn có thể chưa nghe nói về PartnerStack, vì đây là một thị trường liên kết tương đối mới. Tôi đã sử dụng nó từ năm 2016 và tìm thấy nhiều chương trình liên kết tuyệt vời ở đây.

Trên PartnerStack, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm liên quan đến doanh nhân, doanh nghiệp nhỏ, dịch vụ lưu trữ và một số sản phẩm khác.

Điều tôi thực sự thích thú về PartnerStack là sự đơn giản khi tham gia chương trình. Giao diện do PartnerStack cung cấp là một trong những giao diện tốt nhất và cũng rất dễ sử dụng.

Họ hiện chỉ hỗ trợ PayPal làm phương thức thanh toán. Khoản thanh toán tối thiểu chỉ là $ 50.

6. Refersion

Refersion là một thị trường liên kết phổ biến với rất nhiều thương hiệu. Tại đây, bạn có thể tìm thấy một chương trình liên kết trong nhiều danh mục khác nhau. Khi bạn đã đăng ký, bạn có thể tìm kiếm các chương trình liên kết dựa trên các bộ lọc khác nhau.

Hãy nhớ rằng, mọi chương trình liên kết đều do chính thương hiệu quản lý, vì vậy bạn sẽ được trả tiền cho các chương trình riêng lẻ. Họ cũng có những quy tắc riêng của họ.

Bạn có thể xem các chi tiết quan trọng về như “Theo dõi tính tương thích”, Tài liệu tiếp thị được cung cấp và phương thức thanh toán.

Bạn cũng có thể định cấu hình các tùy chọn để nhận thông báo qua email cho chương trình liên kết mới trong bất kỳ danh mục cụ thể nào.

Đừng nhầm thị trường này với ShareASale hoặc CJ. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết của tất cả các chương trình liên kết sử dụng phần mềm Refersion để quản lý các chương trình liên kết của họ.

Thị trường có vẻ như đang trong quá trình hoàn thiện, với rất nhiều điều có thể được thực hiện để cải thiện trải nghiệm người dùng. Ví dụ, nút tìm kiếm bị thiếu. Tuy nhiên, thật tốt nếu có một tài nguyên khác cho phép chúng tôi tìm kiếm và khám phá các chương trình liên kết mới.

7. Chương trình liên kết của Amazon

Danh sách các mạng liên kết hàng đầu sẽ luôn không đầy đủ nếu không có danh sách Chương trình liên kết của Amazon.

Đây là một chương trình hoạt động ở mọi thị trường ngách và bạn có cơ hội kiếm tiền rất lớn từ nó.

Ở đây tại ShoutMeLoud, chúng tôi đã đề cập rất nhiều về Chương trình cộng tác viên của Amazon affiliate và những điều bạn chắc chắn nên đọc.

Dưới đây là một số hướng dẫn được chọn lọc thủ công để giúp bạn bắt đầu:

Khi bạn đã xem qua, bước tiếp theo là đăng ký và bắt đầu sử dụng một trong những danh mục sản phẩm lớn nhất trên thế giới để kiếm tiền cho bạn.

8. Clickbank

Clickbank là một nơi phổ biến cho các nhà tiếp thị khám phá các chương trình liên kết mới. Nếu bạn chưa có tài khoản Clickbank, tôi khuyên bạn nên tạo một tài khoản ngay lập tức.

Nó là miễn phí để tham gia.

Trong tương lai, nếu bạn phát hiện ra một sản phẩm liên kết tốt để quảng cáo được quản lý bằng cách sử dụng Clickbank, bạn có thể tham gia ngay lập tức.

Tôi yêu khu chợ này. Trong 6 năm qua sử dụng Clickbank, tôi chưa bao giờ phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào với việc thanh toán. Thách thức duy nhất đối với người dùng mới là UX đã khá lỗi thời.

Đây là bảng điều khiển trông như thế nào:

Bạn có thể làm rất nhiều thứ với Clickbank.

Tôi khuyên bạn nên kiên nhẫn khi bạn đang tìm hiểu mọi thứ về cách sử dụng Clickbank ban đầu. Sử dụng hình ảnh dưới đây làm tài liệu tham khảo cho việc tìm kiếm các chương trình liên kết.

Đối với những người kiếm tiền từ tài sản web của họ bằng cách sử dụng tiếp thị liên kết , đây là nơi bạn phải tham gia.

Đối với bạn: Chia sẻ mạng liên kết tốt nhất của bạn

Đây là những mạng liên kết hàng đầu mà bất kỳ blogger, nhà tiếp thị hoặc người có ảnh hưởng nào cũng nên tham gia để bắt đầu kiếm tiền từ Tiếp thị liên kết.

Khi ngành công nghiệp liên kết đang phát triển, chúng ta có thể mong đợi nhiều mạng lưới liên kết tiên tiến hơn sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, bạn nên luôn cân nhắc làm việc với các công ty có uy tín vì họ lấy khách hàng làm trung tâm hơn và bạn sẽ được trả tiền.

Tôi sẽ tiếp tục cập nhật danh sách khi tôi phát hiện ra các mạng liên kết mới đáng để thêm vào danh sách.

Bạn cũng có thể giúp tôi bằng cách đề xuất một mạng mà tôi nên thêm vào đây. Tôi sẽ mong được các bạn góp ý trong phần bình luận bên dưới.

Hãy tiếp tục và kiếm một số tiền cho chính mình.

Leave a Comment